Bảng giá căn hộ Hưng Phát Green Star

Căn hộ Hưng Phát Green Star được xây dựng trên trục đường Nguyễn Lương Bằng liền kề Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh tuyến huyết mạch của quận 7, nối quận 2 – trung tâm tài chính trong tương lai củaTPHCM với khu đô thị mới quận 7 khu vực được mệnh danh là “trái tim của khu Nam Sài Gòn”. Ngoài ra, do nằm ở vị trí chiến lược trên trục đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng nên được chú trọng cơ sở hạ tầng. Cư dân tại căn hộ có thể dễ dàng kết nối với con đường chiến lược cao tốc Trung Lương… trong thời gian chừng vài phút đi xe, rất thuận tiện cho việc di chuyển của dân cư.

the green star sky garden

Dự án The Green Star thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống, đồng thời cũng là khu căn hộ hiếm hoi đáp ứng được hoàn hảo các nhu cầu; thuận tiện di chuyển, thuận tiện mua sắm và giải trí, thuận tiện kinh doanh (cho thuê và đầu tư).

the green star sky garden

Căn hộ Hưng Phát Green Star hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm căn hộ cao cấp là giá phải đắt trên thị trường bấy lâu nay.

can ho mau green star sky garden

Chỉ từ 1,5 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một căn hộ trong mơ ngay tại trung tâm quận 7 khi chọn mua căn hộ Hưng Phát The Green Star được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư Hưng Lộc Phát. Căn hộ khi bàn giao về nội thất còn cao cấp hơn cả dự án 2 Hưng Phát Sliver Star và Hưng Phát Golden Star, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu: gạch cẩm thạch, ván lót sàn sản xuất tại Đức, thiết bị vệ sinhTOTO, hệ thống bếp từ, bếp điện thương hiệu Hafele có xuất xứ Đức..trần thạch cao hoàn thiện với hệ thống chiếu sáng bằng đèn led, hệ thống máy lạnh inverter xuất xứ từ Nhật Bản.Ngoài ra, khi mua nhà bạn còn được nhận các phần quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Hưng Phát Green Star)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án hung phat green star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM

Đường dây nóng: 0909 60 19 60 - 0939 005 055

Email: duanhungphatgreenstar@gmail.com

Website Green Star:

duanhungphatgreenstar.com
Sitemap