Green Star quận 7 nơi xây dựng cuộc sống trọn vẹn

Căn hộ The Green Star quận 7 được thiết kế theo phong cách Á- Âu, sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển lãng mạng pha chút hiện đại tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho dự án. Khách hàng sẽ được cảm nhận không gian yên tĩnh pha chút lãng mạng cổ điển bởi không gian xưa châu Âu được thiết kế trong căn hộ.

hưng phát green star

Căn hộ The Green Star được thiết kế với diện tích đa dạng từ 45-75 m2 từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đối với những bạn trẻ có khả năng tự lập cao, muốn tách ra khỏi gia đình sớm, với những người độc thân căn những căn hộ diện tích vừa phải để an cư thì thiết kế những căn 1 phòng ngủ khá hợp lý với diện tích vừa phải từ 45-50m2.

POOL-NIGHT

Căn hộ The Green Star 1 phòng ngủ được thiết kế với phòng khách rộng rãi với sàn được lót gạch bóng kiến, chống trơn trợt khá sang trọng, sàn gỗ ở phòng ngủ được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia đem lại cảm giác mát mẻ trong phòng ngủ cho quý khách, với bố trí nội thất thông minh tối ưu được tiện tích sử dụng, nội thất sử dụng các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Phòng khách là nơi tâm điểm của các căn hộ cao cấp, dùng để đón khách khi đến nhà chơi, phòng khách có thể đặt gần cửa ra vào hoặc gần ban công, cửa sổ nhằm lấy ánh sáng và gió tự nhiên và tùy theo diện tích căn hộ sẽ đưa cách sắp xếp của chủ căn hộ.  

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Hưng Phát Green Star)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án hung phat green star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM

Đường dây nóng: 0909 60 19 60 - 0939 005 055

Email: duanhungphatgreenstar@gmail.com

Website Green Star:

duanhungphatgreenstar.com
Sitemap