MỞ BÁN ĐỢT 1 CĂN HỘ HƯNG PHÁT GREEN STAR

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mở bán đợt 1 khu phức hợp căn hộ và biệt thự dự án Hưng Phát Green Star, với 100% căn biệt thự được bán sạch trong ngày mở bán, Hưng Phát Green Star đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi được giới đầu tư quan tâm đến.

hungphatgreenstar

Vào đầu tháng 4/2018 chủ đầu tư tiếp tục mở bán căn hộ đợt đầu với giá và chính sách vô cùng ưu đãi, chỉ 1.9 tỷ và thanh toán 10% trong 6 tháng là đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ liền kề Phú Mỹ Hưng.

Dự án tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại như hồ bơi tràn xanh mát, khu gym & fitness, trung tâm vui chơi thiếu nhi, cụm BBQ ven hồ. Khu vườn lạc viên là nơi gặp gỡ, chia sẻ của người cao tuổi, khu vườn cổ tích hay đài phun nước thần tiên là chỗ vui chơi của trẻ em… Ngoài ra, tại Hưng Phát Green Star, cư dân có thể yên tâm để con trẻ vui chơi trong khu dự án khi chủ đầu tư đảm bảo an toàn, thắt chặt an ninh 24/7.

Hưng Phát Green Star toạ lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án có quy mô hơn 5 ha với 111 biệt thự nhà phố và hơn 1.000 căn hộ thiết kế hiện đại, khoa học, thân thiện với thiên nhiên.

Tien-ich-nho-gia-tri-lon-tai-Vinhomes-Pham-Hung

Không khí Sài Gòn ngày càng ô nhiễm trong sự bê tông hoá. Vì vậy, người Sài Gòn, nhất là tầng lớp thượng lưu luôn khao khát những không gian sống xanh. Đó là nơi mà hơi thở của máy lạnh nhường chỗ cho gió trời, tiếng còi xe inh ỏi nhường cho tiếng chim hót và màu xám của bê tông được thay bằng màu xanh của hoa lá. Với Hưng Phát Green Star, Hưng Lộc Phát muốn đóng góp vào thị trường bất động sản một dự án mới, có tính giới hạn tại Nam Sài Gòn

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Hưng Phát Green Star)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án hung phat green star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM

Đường dây nóng: 0909 60 19 60 - 0939 005 055

Email: duanhungphatgreenstar@gmail.com

Website Green Star:

duanhungphatgreenstar.com
Sitemap