Xu Hướng Mới Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng bùng nổ ở khu vực vùng ven. Sở dĩ như vậy là vì quỹ đất ở những quận trung tâm ngày càng hạn chế, hạ tầng giao thông quá tải so với sự gia tăng dân số ở những quận trung tâm chính vì thế sự bùng nổ bất động sản ở những quận vùng ven là một xu thế tất yếu để giảm tải cho khu vực trung tâm, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đồng bộ về kinh tế cho các  quận ở thành phố Hồ Chí Minh. 

the green star sky garden

Nắm bắt được xu thế đó chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra đời sản phẩm căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star để đón đầu xu thế mới của bất động sản thành phố. Tọa lạc trên tuyến đường được mệnh danh là phố tài chính của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng, căn hộ Hưng Phát Green Star được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng. Căn hộ Hưng Phát Green Star sở hữu hàng loạt các tiện ích mà hiếm có dự án nào có thể sử hữu như hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, gym, spa, hệ thống công viên cảnh quan, đặc biệt hơn hết với vị trí sát Phú Mỹ Hưng, căn hộ Hưng Phát Green Star còn được thừa hưởng thêm một số tiện ích đẳng cấp như hệ thông trường học, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, hệ thống trung tâm thương mại Vivo City, CresentMall, công viên lãng mạng như Hàn Quốc: Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao…

vi tri can ho green star

Với thế mạnh về vật liệu và nội thất, căn hộ Hưng Phát Green Star được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trang bị những vật liệu cao cấp nhập khâu trực tiếp từ Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản…Để được biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ: 0909 60 19 60
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Hưng Phát Green Star)

HOTLINE: 0909 60 19 60 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án hung phat green star

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 86 Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM

Đường dây nóng: 0909 60 19 60 - 0939 005 055

Email: duanhungphatgreenstar@gmail.com

Website Green Star:

duanhungphatgreenstar.com
Sitemap